มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ได้ดำเนินการโครงการมอบทุนการศึกษาภายใต้ชื่อโครงการ "ทุนส่งน้องเรียนจบ" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 เพื่อพัฒนาบุคลากรซึ่งเป็นอนาคตของชาติ ให้สามารถก้าวเข้าสู่สังคมและใช้ความรู้ความสามารถของตนเอง เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและพัฒนาประเทศชาติต่อไป รายละเอียดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 2 ธ.ค. 2558  เวลา 10:22

ประกาศการให้ทุนการศึกษามูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ในระดับอุดมศึกษา