สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดโครงการ ลานวัฒนธรรม ลานวิถีไทย "อนุรักษ์และสืบสานการละเล่นพื้นบ้าน" ในงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ ประจำปี 2557 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจึงได้เข้าร่วมประกวดการละเล่นพื้นบ้าน ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 และรับรางวัลชมเชย

สร้างเมื่อ 8 ส.ค. 2557  เวลา 23:18

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมร่วมโครงการ "อนุรักษ์และสืบสานการละเล่นพื้นบ้าน"