คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้จัดดำเนินการจัดสรรและคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษาของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมีทุนประเภทเรียนดี และประเภทเสริมโอกาส นักศึกษาท่านใดสนใจติดต่อสอบถามและขอรับแบบฟอร์มการสมัครได้ที่ คุณนภาพร รอดแก้ว หัวหน้างานกิจการนักศึกษา ณ สำนักงานคณบดี อาคาร 14 ชั้น 2 รายละเอียดประเภททุนตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 28 ธ.ค. 2558  เวลา 9:48

ประกาศการให้ทุนการศึกษา นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2558