คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดทำปฏิทินกำหนดการนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2558 ให้กับนักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจริงในสถานประกอบการภาครัฐ และเอกชน โดยมีลักษณะงานที่ตรงกับแขนงวิชาที่กำลังศึกษาอยู่ในสถานประกอบการที่มีความเหมาะสม เพื่อให้เกิดความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ ความชำนาญ และเจตคติต่อวิชาชีพ

สร้างเมื่อ 24 ก.พ. 2559  เวลา 11:13

ปฏิทินกำหนดการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2558