กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) ได้จัดโครงการ "Leadership Development Program" เพื่อสร้างเสริมและพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำให้กับนิสิตนักศึกษา และเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทกับสถาบันการศึกษา สนใจรายละเอียดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 3 มี.ค. 2559  เวลา 12:46

เชิญชวนเข้าร่วมโครงการ