กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

วันที่ 27 เมษายน 2559 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ 4 ประจำเดือนเมษายน 2559 โดยมี ผศ.ดร.ศุภวัฒน์ ลาวัณย์วิสุทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป็นประธาน รองคณบดี คณะกรรมการประจำคณะ และผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมณ อาคาร 20 ห้องประชุม iTech ชั้น 2 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 16.30 น.

ทั้งนี้ก่อนเริ่มวาระการประชุมได้มีพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาประเภทเรียนดีของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดย พล.ต.ต.สืบพงษ์ ภาษยะวรรณ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ที่ปรึกษาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นผู้มอบเกียรติบัตร รวมถึงการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กับ บริษัทแกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ในด้านการร่วมมือกันในการผลิตบัณฑิต และงานวิจัย การพัฒนาอาจารย์ และบุคลากร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม การให้บริการวิชาการในการฝึกอบรมทักษะการเป็นนักประดิษฐ์ และนวัตกรแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา การให้บริการวิชาการในการฝึกอบรมครูผู้บ่มเพาะ (Coach) นักประดิษฐ์ และนวัตกร

สร้างเมื่อ 28 เม.ย. 2559  เวลา 8:25

ประชุมครั้งที่ 4/2559