มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดทำประกาศ เรื่อง การขอผ่อนผันการเข้ารับราชการทหารกองประจำการให้กับบุคคลซึ่งอยู่ระหว่างการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 (การขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร) เพื่อให้นักศึกษาดำเนินการขอผ่อนผันเป็นที่เรียบร้อยตามพระราชบัญญัติรับราชการทหาร พ.ศ.2497

สร้างเมื่อ 3 ต.ค. 2559  เวลา 11:51

ประกาศ เรื่องการผ่อนผันการเข้ารับราชการทหารกองประจำการฯ ประจำปีการศึกษา 2559