กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดปฏิทินการรับสมัครแต่ละภาคการศึกษา เพื่อให้นักศึกษาสามารถทราบวันที่เปิดรับสมัครได้ ตั้งแต่ภาคการศึกษาที่ 1 /ภาคการศึกษาที่ 2 และภาคฤดูร้อน

สร้างเมื่อ 8 ส.ค. 2557  เวลา 23:21

ปฏิทินการรับสมัครนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.บป.) ประจำปีการศึกษา 2557