คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดตารางคุมสอบนักศึกษาภาคปกติภายในคณะ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2559 เพื่อให้การสอบของนักศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 11 พ.ย. 2559  เวลา 13:42

ประกาศ ตารางสอบนักศึกษาภาคปกติภายในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม