จากประกาศผลคะแนนการเลือกตั้งประธานนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ภาคปกติ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา เพื่อให้การดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจึงได้ทำคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการองค์การนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ภาคปกติ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 21 พ.ย. 2559  เวลา 13:43