จากการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อการบรรจุบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายวิชาการ ครั้งที่ 3/2559 ได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อการบรรจุบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายวิชาการ ครั้งที่ 3/2559 นี้ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 27 ธ.ค. 2559  เวลา 10:59

รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อการบรรจุบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ครั้งที่ 3/2559