จากการเปิดรับสมัครในรอบที่ 1 ระบบโควตา ได้ประกาศผลผ่านพ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดเตรียมรับสมัครในรอบที่ 2 ระบบสอบคัดเลือกต่อ เพื่อให้ดำเนินการรับสมัครรอบที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยจึงได้แนบปฏิทินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2560 ให้ทราบ

สร้างเมื่อ 8 ก.พ. 2560  เวลา 11:51

ปฏิทินการรับสมัครนักศึกษาใหม่รอบที่ 2 ระบบสอบคัดเลือก