ตามที่กองพัฒนานักศึกษาได้ประกาศให้บัณฑิตที่มีรายชื่อให้มารายงานตัวเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ 1 - 5 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมานั้น คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมขอประชาสัมพันธ์กับบัณฑิตหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (อส.บ.) ตามเอกสารที่แนบ หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 036-422125

สร้างเมื่อ 7 มี.ค. 2560  เวลา 10:50

ประกาศนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (อส.บ.)