กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ขอความร่วมมือให้นักศึกษาเข้าไปกรอกข้อมูลการประเมินการสอนประจำภาคการศึกษาที่ 2/2559 ซึ่งระบบประเมินการสอนใหม่จะเชื่อมโยงกับระบบบริการนักศึกษาถ้านักศึกษาไม่ตอบแบบประเมินการสอนจะไม่สามารถเข้าใช้ระบบบริการศึกษาได้ และส่งผลให้นักศึกษาไม่สามารถเข้าดูตารางสอน ตารางสอบ เกรดเฉลี่ยนักศึกษาได้ โดยภาคปกติ และภาค กศ.บป. เปิดระบบให้ประเมินได้ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2560 - 30 เมษายน 2560 วิธีการใช้งานระบบประเมินดูรายละเอียดได้ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 15 มี.ค. 2560  เวลา 14:28

การประเมินผลการสอนของอาจารย์ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2559 ผ่านระบบคอมพิวเตอร์