ทางกองพัฒนานักศึกษา ได้ประชาสัมพันธ์การรายงานตัวเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปีพุทธศักราช 2560 (เพิ่มเติม) ในหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (อส.บ.) สามารถรายงานตัวเข้ารับพนะราชทานปริญญาบัตรได้ตามวัน เวลาที่ประกาศ ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 10 เม.ย. 2560  เวลา 10:36