ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดอบรมภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียนและได้จัดสอบวัดผล ปรากฏว่ามีผู้ที่สอบไม่ผ่านและผู้ที่ขาดสอบอยู่ตามเอกสารที่แนบ

สร้างเมื่อ 8 ส.ค. 2557  เวลา 23:22

สรุปรายชื่อนักศึกษาที่สอบไม่ผ่านเกณฑ์ โครงการอบรมภาษาเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน