เนื่องจากผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ บางสาขาวิชายังมีจำนวนไม่เต็มตามแผนการรับเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรีจึงขอเปิดรับสมัครนักศึกษาเพิ่มเติม ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 18 พ.ค. 2560  เวลา 14:07

ประกาศ รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบที่ 3)