ตามที่ทางกองพัฒนานักศึกษา ได้จัดทำปฏิทินกู้ยืมเงินกองทุนกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2560 ให้แก่นักศึกษาได้ทราบขั้นตอนการดำเนินงานเป็นไปอย่างเรียบร้อย กองพัฒนานักศึกษามอบหมายให้คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป็นผู้สอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาภายในคณะ จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2560 ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 22 ส.ค. 2560  เวลา 13:58

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปี 2560