กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

สำนักงาน ก.พ. อัญเชิญพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานแก่ข้าราชพลเรือน เนื่องในโอกาศวันข้าราชการพลเรือน ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ข้าราชการพลเรือนและใช้ยึดถือเป็นแนวทางในการปฏิบัติหน้าที่ราชการต่อไป

สร้างเมื่อ 8 ส.ค. 2557  เวลา 23:23

สำนักงาน ก.พ. อัญเชิญพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานแก่ข้าราชการพลเรือน