ประกาศ "ด่วน" มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) จะจัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษา "ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2017" จำนวน 19 ทุน ทุนละ 10,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณเพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติให้เป็นเยาวชนตัวอย่าง เพื่อสร้างแรงจูงใจให้เยาวชน นักศึกษาท่านใดสนใจศึกษารายละเอียดได้ที่เอกสารแนบ หรือที่ www.thaifstt.org

สร้างเมื่อ 18 ก.ย. 2560  เวลา 11:41

มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) จัดทุนการศึกษา