มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดการจัดการเรียนการสอนนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาปีที่ 2 ปีการศึกษา 2559 ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงได้กำหนดปฏิทินการศึกษาดังนี้

สร้างเมื่อ 3 ต.ค. 2560  เวลา 17:17

ปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4