มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดการเรียนการสอนนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 เพื่อให้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงเห็นสมควรเปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษาดังนี้

สร้างเมื่อ 19 ก.พ. 2561  เวลา 15:47

เปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 2