มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดการจัดการเรียนการสอนนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2560 ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงได้กำหนดปฏิทินการศึกษาดังนี้

สร้างเมื่อ 19 ก.พ. 2561  เวลา 16:42

ปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2560