ด้วยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดให้จัดงาน "มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2557 (Thailand Research Expo 2014)" เป็นประจำทุกปี จึงจัดให้มีเวทีแสดงผลงานวิจัยจากความร่วมมือของเครือข่ายระบบวิจัยทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สร้างเมื่อ 8 ส.ค. 2557  เวลา 23:30

ขอเชิญเข้าร่วมประชุมในงาน "มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2557 (Thailand Research Expo 2014)"