กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้มีการกำหนดปฏิทินกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ปีการศึกษาที่ 1/2561 ให้แก่นักศึกษาทั้งผู้กู้ยืมรายเก่าและผู้กู้ยืมรายใหม่ ได้ทราบขั้นตอนการดำเนินงานให้เป็นไปตามปฏิทินกำหนด ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 23 พ.ค. 2561  เวลา 12:05