คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เปิดรับสมัครทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมีประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์ คุณสมบัติและอัตราการให้ทุนการศึกษา ประเภทเรียนดี และประเภทเสริมโอกาส นักศึกษาคนไหนสนใจสามารถยื่นเอกสารสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2561 ณ สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ชั้น 2 อาคาร 20 รายละเอียดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 18 ก.ย. 2561  เวลา 9:04

รับสมัครทุนการศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม