สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกำแพงเพชร ได้กำหนดจัดประกวดภาพถ่าย ในโครงการประกวดภาพถ่ายเพื่อการประชาสัมพันธ์จังหวัดกำแพงเพชร หัวข้อ "กำแพงเพชรสุขใจ ท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี" โดยเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา และชาชนทั่วไป ได้นำเสนอเรื่องราวความประทับใจในจังหวัดกำแพงเพชรผ่านภาพถ่าย ชิงเงินรางวัลพร้อมประกาศนียบัตรและโล่รางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร สามารถศึกษารายละเอียดได้ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 29 พ.ค. 2563  เวลา 11:07