ตามที่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เรื่อง การให้ทุนการศึกษานักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2563 และคณะได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์และพิจารณาคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษาเสร็จสิ้นแล้ว รวมทั้งหมด 21 ทุน จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาเรียนดีและเสริมโอกาส ประจำปีการศึกษา 2563 ตามประกาศแนบท้ายนี้

สร้างเมื่อ 11 ส.ค. 2563  เวลา 22:55

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา ประจำปี 2563