วันที่ 16 ธันวาคม 2563 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ 12 ประจำเดือนธันวาคม 2563 โดยมี อ.ดร.สกุล คำนวนชัย คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป็นประธานในการประชุม พร้อมทั้งรองคณบดี คณะกรรมการประจำคณะ ผู้ทรงคุณวุฒิ และเลขานุการเข้าร่วมการประชุม โดยมีระเบียบวาระการประชุมประธานแจ้งต่อที่ประชุม รับรองรายงานการประชุม เรื่องสืบเนื่องจากการประชุมครั้งก่อน เรื่องนโยบายและแนวทางการพัฒนาคณะ เรื่องเสนอที่ประชุมเพื่อทราบและพิจารณา และเรื่องอื่นๆ ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ชั้น 2 อาคาร 20 ตั้งแต่เวลา 13.30 - 16.30 น.

สร้างเมื่อ 18 ธ.ค. 2563  เวลา 10:17

ประชุมครั้งที่ 12/2563