คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี ได้จัดโครงการประกวดภาพถ่ายมหาวิทยาลัยในฝัน ใน 2 หัวข้อ
คือ 1.มหาวิทยาลัยในฝัน 2.เทพสตรีมุมนี้ที่ฉันรัก

สร้างเมื่อ 8 ส.ค. 2557  เวลา 23:13

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดภาพถ่ายมหาวิทยาลัยในฝัน ทั้งบุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า