คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกับ ชมรมครูหุ่นยนต์ไทย ขอเชิญนักเรียน-นักศึกษาในจังหวัดลพบุรี เข้าร่วมอบรมและแข่งขันหุ่นยนต์ โดยมีหุ่นให้ยืมจำนวน 15 ชุด และมีการแข่งขันเฉพาะกลุ่มอบรม ถ้วยรางวัลอันดับ 1-4

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : ชมรมครูหุ่นยนต์ไทย
Facebook : ชมรมครูหุ่นยนต์ไทย
หรือ แบบฟอร์มสมัครออนไลน์ [คลิก]

สร้างเมื่อ 1 ก.ค. 2558  เวลา 15:22

ขอเชิญนักเรียน-นักศึกษา จ.ลพบุรี เข้าร่วมอบรมและแข่งขันหุ่นยนต์