มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดการเรียนการสอนนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2558 ให้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ เห็นสมควรเปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษาดังนี้

สร้างเมื่อ 27 ก.ค. 2558  เวลา 14:29

เปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษาที่ 1 ปี 2558 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต)