กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดให้มีทุนกู้ยืม กยศ. สำหรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2558 ซึ่งนักศึกษามีจำนวนมากต่อทุนการศึกษาที่กำหนด มหาวิทยาลัยจึงได้มอบหมายให้แต่ละคณะดำเนินการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาประจำคณะเพื่อคัดเลือกผู้ที่ขาดแคลนทุนการศึกษาในการเรียนจริง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจึงมีกำหนดการตามเอกสารที่แนบ

สร้างเมื่อ 14 ส.ค. 2558  เวลา 9:32

ประกาศสอบสัมภาษณ์ทุนกู้ยืม กยศ. ปีการศึกษา 2558