กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

มูลนิธิคาราบาว และบริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด ได้ดำเนินการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคม ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ ระดับนักเรียน นักศึกษา อายุไม่เกิน 24 ปี ได้แสดงความสามารถด้านดนตรี ผ่านบทเพลงคาราบาว ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 กันยายน 2558 สนใจดูรายละเอียดได้ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 28 ส.ค. 2558  เวลา 16:21

เชิญร่วมประกวดวงดนตรีในรายการ