กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

ด้วยหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ เฉพาะทาง Internet เท่านั้น ตั้งแต่บัดนี้ - 4 ธันวาคม 2558 จึงขอประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่สนใจให้ทราบโดยทั่วกันตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 26 ต.ค. 2558  เวลา 16:36

เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2559