กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ไดเปนเจาภาพจัดารประชุมวิชาการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 2 (The 2nd National Conference of Industrial Technology) ตั้งแต่วันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2559 ณ อาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

สร้างเมื่อ 19 ส.ค. 2559  เวลา 14:17

การประชุมวิชาการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 2