กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มีความประสงค์เปิดรับสมัครเพื่อคัดเลือกผู้ดำรงตำแหน่งประธานนักศึกษา ภาคกปกติ ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อให้การปฏิบัติงานในหน้าที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

สร้างเมื่อ 3 ต.ค. 2559  เวลา 16:18

ประกาศ การรับสมัครและการเลือกตั้งประธานนักศึกษา ภาคปกติ 2559