ในวันที่ 25-26 ตุลาคม 2559 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ไดมีการสรางความรวมมือทางวิชาการ เพื่อสนับสนุนใหมีการใชทรัพยากรรวมกัน เพื่อการวิจัย การจัดกิจกรรมทางวิชาการ ดังนั้น ในป พ.ศ. 2559 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ไดเปนเจาภาพจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 2 ณ อาคารเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

สร้างเมื่อ 21 ต.ค. 2559  เวลา 10:56

กำหนดการการประชุมวิชาการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 2