คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครเพื่อคัดเลือกผู้ดำรงตำแหน่งประธานนักศึกษา ภาคปกติ เมื่อวันที่ 6-17 ตุลาคม 2559 และได้มีการเลือกตั้งประธานนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ในวันที่ 27 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ผลการนับคะแนนได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเป็นเอกฉันท์ตามประกาศคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมดังเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 28 ต.ค. 2559  เวลา 15:53

ประกาศผลการเลือกตั้งประธานนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ภาคปกติ