กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อการบรรจุบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ โดยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รับสมัคร ๑ อัตรา สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม รายละเอียดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 7 พ.ย. 2559  เวลา 15:43

ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ครั้งที่ 3/2559