ตามที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้ออกคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จึงประกาศเรื่องการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ตามเอกสารแนบดังนี้

สร้างเมื่อ 6 ม.ค. 2560  เวลา 10:21

ประกาศ เรื่อง การสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม