มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดการเรียนการสอนนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2559 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 เพื่อให้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงเห็นสมควรเปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษาดังนี้

สร้างเมื่อ 7 มี.ค. 2560  เวลา 11:11

เปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2559