เนื่องด้วยในปีการศึกษา 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพทสตรี มีความประสงค์ที่จะรับนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี 4 ปี และระดับปริญญาตรีระบบเทียบโอนผลการเรียน ภาคพิเศษ (กศ.บป.) ให้ดำเนินการรับสมัครตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 18 พ.ค. 2560  เวลา 14:10

ประกาศ รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ (กศ.บป.) ประจำปีการศึกษา 2560