กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดการเรียนการสอนนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต) เพื่อให้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงเห็นสมควรเปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษาดังนี้

สร้างเมื่อ 29 มิ.ย. 2560  เวลา 15:25

เปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 (ครั้งที่ 1)