ตามที่กรมเอเชียตะวันออก กระทรวงต่างประเทศ ได้มีการเปิดรับผลงานโครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยกับมาเลเซีย ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2560 นั้น ทางกรมเอเชียตะวันออก กระทรวงต่างประเทศ ขอขยายเวลาเปิดรับผลงานได้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 นักศึกษาคนใดสนใจข้อมูลเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 1 ก.ค. 2560  เวลา 11:12

ขยายเวลาเปิดรับผลงาน โครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยกับมาเลเซีย