กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้เปิดรับสมัครการให้ทุนการศึกษา นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวนประเภททุนมี 2 ประเภท คือ ทุนประเภทเรียนดี และทุนประเภทเสริมโอกาส รายละเอียดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 11 ส.ค. 2560  เวลา 16:23

ประกาศการให้ทุนการศึกษา นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2560