ตามที่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้สอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวนประเภททุนมี 2 ประเภท คือ ทุนประเภทเรียนดี และทุนประเภทเสริมโอกาสนั้น ทางคณะได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษาเสร็จสิ้นแล้ว รวมทั้งหมด 16 ทุน รายละเอียดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 11 ก.ย. 2560  เวลา 11:21

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560