คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มีความประสงค์เปิดรับสมัครเพื่อคัดเลือกผู้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหารนักศึกษา ภาคกปกติ ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อให้การปฏิบัติงานในหน้าที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ จึงให้มีการเปิดรับสมัครประธานคณะกรรมการบริหารนักศึกษา ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 11 ก.ย. 2560  เวลา 17:30

ประกาศ การรับสมัครและการเลือกตั้งประธานคณะกรรมการบริหารนักศึกษา ภาคปกติ 2560