คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้กำหนดแนวปฏิบัติการแต่งกายสำหรับเข้าสอบปลายภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปี 2560 ทุกรายวิชาของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เพื่อให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 14 พ.ย. 2560  เวลา 10:04

การแต่งกายสำหรับเข้าสอบปลายภาคการศึกษาที่ 1/2560