กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้จัดให้มีการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ โครงการ "รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่" ประจำปี 2561 จึงขอเชิญชวนนักศึกษาที่มีความสนใจด้านการประดิษฐ์คิดค้นส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวดในโครงการดังกล่าว ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ

สร้างเมื่อ 16 พ.ย. 2560  เวลา 12:35

ขอเชิญเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมประกวดโครงการ